HLV Park Hang Seo được mời về ĐT Hàn Quốc:✅ Thầy Park đã nói gì?

HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về lời mời trở lại quê hương dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hàn Quốc trong tương lai.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2022. Khoảng 3 tháng trước thời điểm trên, thầy Park và VFF sẽ ngồi lại đàm phán để quyết định có gia hạn thêm 1 năm hay không.

 

Tin chấn động HLV Park Hang Seo được mời về ĐT Hàn Quốc: Thầy Park đã nói gì? - 1
 

 

HLV Park Hang Seo chưa có ý định trở lại Hàn Quốc làm việc.

Dù vậy, chuyện gia hạn hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF đã bắt đầu nóng dần ngay từ thời điểm này, nhất là sau khi có những “tin đồn” về việc Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đang tính mời ông Park về dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này trong tương lai gần.

Ngoài ra, những thông tin bền lề còn cho rằng một số đội bóng ở K-League cũng muốn có được chữ ký của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, nguồn tin của chúng tôi cho hay, thầy Park chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ KFA

 

Thầy Park nói: “Nếu có cơ hội, tôi muốn góp sức mình vào việc phát triển bóng đá trẻ thời gian tới. Còn việc quay về Hàn Quốc làm việc ư? Ở Hàn Quốc vẫn còn chỗ đứng cho tôi hay sao?

Những học trò cùng tôi góp sức ở World Cup 2002 như Park Ji-sung, Lee Young-pyo đều đã quay lại K-League và đang làm rất tốt công việc của họ. Ahn Jung-hwan thì có hình ảnh rất tốt trên truyền hình. Còn với tôi, mục tiêu quan trọng nhất của tôi là tập trung phát triển của bóng đá trẻ

Tin chấn động HLV Park Hang Seo được mời về ĐT Hàn Quốc: Thầy Park đã nói gì? - 3

HLV Park Hang Seo mới trở lại Việt Nam hồi đầu tháng 2/2021.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *